Lăng mộ đá đẹp Đà Nẵng nên làm

Xin giới thiệu với quý vị những mẫu mộ đá hoa cương đẹp, mẫu đá ốp mộ, lăng mộ đá Đà Nẵng đẹp cho người đã khuất Và ưu nhược điểm của mộ đá mà bạn nên biết.

Lăng mộ đá đẹp giá rẻ nhất tại Đà Nẵng

Như các bạn biết, hiện nay mọi người thường dùng mộ đá thay thế cho mộ xây gạch thông thường. Bởi vị lăng mộ đá thường bền, đẹp, giá thành đang ngày càng rẻ, và phù hợp với nhu cầu của mọi người hơn.

Và chất liệu đá được ưa thích là loại đá hoa cương ( đá Granite) với chủng loại và màu sắc đa dạng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Lang Mo Da Dep Da Nang

1 . Ưu điểm mộ đá

Mộ đá làm bằng đá hoa cương có nhiều ưu điểm về tính chống nước, chống ăn mòn hay lão hóa.

Bề mặt lăng mộ luôn bóng bẩy, vuông thành sắc cạnh do đó luôn bền đẹp dưới tác động của môi trường. Là nơi yên nghỉ an lành cho người đã khuất.

Mo Da Hoa Cuong Da Nang

Hiện nay có khá nhiều loại đá granite để chọn lựa ốp lát lăng mộ như: Đá đen Phú Yên, đen Kim Sa, Đá tím Khánh Hòa, Đá vàng Bình Định, Đá trắng Suối Lau…

2 . Nhược điểm của lăng mộ đá

Nhược điểm chung của mộ đá là chạm khắc hoa văn khó. Bề mặt đá có thể bị nứt nếu lăng mộ bị lún. Do đó trước khi duyệt phương án ốp mộ hoặc làm đá liền các bạn nên tham khảo kỹ về vấn đề nứt của mộ xung quanh trên thực tế để có được phương án tối ưu

3. Mẫu lăng mỗ đá đẹp Đà Nẵng, giá thành rẻ nhất

Mẫu mộ đá chúng tôi thi công rất phong phú và đa dạng theo nhu cầu khách hàng.

Kiểu cổ điển như mẫu mộ đá có mái kiểu ngói ống hay ngói vẩy giống như mái đình chùa. Kiểu đơn giản như mộ đá tam sơn hay chỉ đơn giản là giật cấp…

Hình dáng thì có mộ đá tròn, mộ đá hình tháp, mộ đá bành, mộ đá hai đao, mộ đá ba đao, mộ đá hình bát giác

Bia Mo Da Hoa Cuong 2
Mộ đá bành kiểu giản đơn
Mo Da Granite
Lăng mộ đá một đao đơn giản
Lang Mo Dep
Lăng mộ đá ba đao
Mo Op Da Dep
Có rất nhiều hình dáng mộ đá phù hợp với mọi nhu cầu

Việc lựa chọn Mẫu mộ đá cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá thành, và tất nhiên rồi, mẫu càng phức tạp thì giá sẽ càng cao.

Với xu hướng ngày nay thì mộ đá được làm đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được độ bền và tính mỹ thuật. Những gia đình có kinh tế thì không vấn đề gì nhưng với những gia đình kinh tế bình thường thì xây mộ đá kiểu đơn giản, kích thước vừa phải sẽ rất phù hợp.

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế lăng mộ, thi công xây dựng lăng mộ đá ở Đà Nẵng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí, hướng dẫn lựa chọn những mẫu mộ đá đẹp nhất với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm cao nhất.

Comments

Bình Luận

Gọi Trí